Saturday, 25/01/2020 - 04:44|

Các HD tháng 11 năm 2019

Tập huấn bồi dưỡng chuyên sâu theo Đề án 1961

Sáng 18-11, tại hội trường Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Ia Grai, Ủy ban nhân dân huyện phối hợp Học viện cán bộ quản lý xây dựng và Đô thị (Bộ xây dựng) tổ chức lớp đào tạo, bồi dưỡng chuyên sâu về “Quản lý trật tự xây dựng đô thị” và nâng cao năng lực quản lý quy hoạch Kiến thức” theo Đề án 1961 cho 28 học viên là lãnh đạo các phòng ban chuyên môn và lãnh đạo các xã, thị trấn, công chức phụ trách liên quan trên địa bàn huyện.

Quang cảnh buổi tập huấn. Ảnh: Phan Thương
Trong thời gian 4 ngày (từ ngày 18/11-21/11) các học viên sẽ được các giảng viên đến từ Học viện cán bộ quản lý xây dựng và Đô Thị hướng dẫn các chuyên đề sau: Nguồn lực và vốn cho phát triển đô thị theo hướng quy hoạch; tổng quan về quy hoạch và quản lý quy hoạch kiến trúc đô thị; kỹ năng thực hiện quản lý lập, thẩm định, phê duyệt đồ án quy hoạch đô thị- thiết kế đô thị; kỹ năng triển khai quản lý quy hoạch đô thị, thiết kế đô thị; kỹ năng giải quyết tình huống thực tiễn trong quản lý quy hoạch- kiến trúc đô thị; tổng quan về quản lý trật tự xây dựng đô thị; kỹ năng nhận diện các hành vi vi phạm hành chính trong xây dựng; thực hiện cưỡng chế phá dỡ công trình vi phạm trật tự xây dựng…

Trong quá trình giảng dạy các giảng viên thường xuyên đưa ra các tình huống điển hình khó xử mà các địa phương thường gặp để trao đổi và thảo luận giúp học viên sẽ dễ dàng nắm vững kiến thức, học hỏi được nhiều kinh nghiệm thực tế, từ đó giải quyết công việc chính xác kịp thời và đạt hiệu quả cao. Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ cuối khóa.

Phan Thương

Năm 2020 : 3.126