Thursday, 28/05/2020 - 13:28|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT A SANH

HOẠT ĐỘNG THÁNG 12

Năm học 2019- 2020, Trường THPT A Sanh đã phát động nhiều phong trào thi đua thiết thực.

         Trường THPT A Sanh đã phát động nhiều phong trào như: Thi đua "Dạy tốt - Học tốt";Phong trào xây dựng trường học "Xanh - sạch - đẹp - an toàn"; Phong trào văn nghệ - Thể dục thể thao, Tổ chức thi GV dạy giỏi - Thao giảng; Tham gia sinh hoạt cụm chuyên môn; ...Các hoạt động và phong trào thi đua đã tập hợp được sức mạnh của tập thể, giáo viên tham gia nhiệt tình và tạo ra sự đoàn kết chuyển biến tốt trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn trong nhà trường. 

          Dưới sự chỉ đạo của Hiệu trưởng nhà trường, các hoạt động thao giảng, soạn giảng, đổi mới phương pháp dạy học định hướng tiếp cận năng lực người học đã - đang diễn ra sôi nổi và có hiệu quả tốt. Các thầy cô trong trường đã thật sự tạo ra phong trào đổi mới từ dạy học, từng bước chuyển từ dạy học tiếp cận nội dung sang dạy học tiếp cận năng lực, đổi mới phương pháp giảng dạy trong từng bài giảng và trong tiết học. Học sinh tham gia vào hoạt động học tích cực, chủ động chiếm lĩnh kiến thức.

 

 

Ảnh: Học sinh đang thyết trình phần tìm hiểu của mình về bài học.

             Dưới sự định hướng của GVCN, các lớp có ý thức tốt về việc thực hiện phong trào thanh niên và xây dựng cảnh quan nhà trường "Xanh - sạch - đẹp - an toàn".  Bản thân các em tự tay thực hiện trang trí lớp học, chăm sóc cây xanh, trồng vườn hoa trong khuôn vien nhà trường, quét dọn vệ sinh sạch đẹp trước mỗi buổi học. Những việc làm ý nghĩa này đã mang lại tác dụng giáo dục tích cực cho mỗi học sinh trong nhà trường.

            Ảnh: Lớp 11A3 - Trồng và chăm sóc vườn hoa tại sân trường                                

                                                                                             Bài viết: NTD

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 244
Hôm qua : 212
Tháng 05 : 4.776
Năm 2020 : 24.645